Thứ Ba, 24 tháng 9, 2013

Căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đẳng cấp movenpick resort phú quốc

Condotel Movenpick Resort Phú Quốc là khu căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự đẳng cấp 5 sao do Tập đoàn M.I.K phát triển và được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới đến từ Thụy Sỹ: Movenpick Hotels & Resorts.

Movenpick Resort Phú Quốclà tổ hợp các căn hộ nghỉ dưỡng  được trang bị với đầy đủ tiện nghi, phục vụ cho mọi nhu cầu khác nhau từ nghỉ dưỡng, giải trí hoặc kinh doanh; cho từng cá nhân hay mỗi gia đình. Tại Movenpick Resort Phú Quốc, du khách sẽ tận hưởng một kỳ nghỉ độc lập với đầy đủ tiện ích và thiết bị bên trong căn hộ. Đi kèm theo đó là hệ thống tiện ích với tiêu chuẩn 5 sao như khu bán lẻ theo chủ đề "làng Thụy Sĩ", công viên nước và hồ bơi, khu spa thư giãn, khu tổ chức tiệc cưới Sala bên bờ biển.Yếu tố độc đáo của khu nghỉ dưỡng là một trường dạy nghề khách sạn của Thụy Sĩ được trang bị đầy đủ về chỗ ở cho học viên tại đây.


Toàn bộ 250 phòng khách sạn,100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 biệt thự villas của Movenpick Resort Phú Quốc đều được thiết kế và xây dựng với chất lượng cao cấp và được kiểm duyệt theo tiêu chuẩn 5 sao của thương hiệu quốc tế Movenpick Hotels & Resorts. Với tôn chỉ “Kiến tạo thiên đường nghỉ dưỡng hài hòa thiên nhiên”, tất cả các căn hộ của Condotel Movenpick Resort Phú Quốc đều được hướng ra biển nên từ đây,du khách có thể đắm chìm trong làn gió biển trong lành và ngắm nhìn đại dương bao la bát ngát.


Movenpick Resort Phú Quốc có nhiều đặc tính ưu việt, nổi trội hơn hẳn những biệt thự 
nghỉ dưỡng khác trên thị trường như: Tất cả các Movenpick Resort Phú Quốc đều mang thương hiệu quốc tế Movenpick, điều này có ý nghĩa làm tăng thêm giá trị, uy tín cho bất động sản nghỉ dưỡng và nhà đầu tư có thể sử dụng, giao dịch, chuyển nhượng dưới thương hiệu Movenpick Resort Phú Quốc; Các nhà đầu tư có thể tham gia chương trình cho thuê lại với lợi nhuận cao, đồng thời được ở tại biệt thự với thời gian lên đến 180 ngày trong năm. Nơi đây vừa là một bất động sản sinh lời vừa chủ động trong việc sử dụng như một ngôi nhà thứ 2 của mình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét