Thứ Hai, 20 tháng 10, 2014

Chung cư Gelexia Riverside “ vịt hóa thiên nga”

Với việc đầu tư lớn cho hệ thống liên lạc, các trường đại học, bệnh viện quốc tế…, khu vực Đông Nam Thủ đô hứa sẽ trở nên khu vực sôi động của thị trường bất động sản.

Nếu bất động sản phía Tây Hà Nội được mệnh danh là vùng đất “nóng bỏng”, phía Bắc Hà Nội là thị trường “mới nổi”, phía Đông là thị trường “đáng để đầu tư”, thì khu vực Đông Nam Hà Nội được ví như “vịt hóa thiên nga” với sự bứt phá của hàng loạt dự án bất động sản đang mang lại khuân mặt đô thị mới cho khu vực này.

Sở dĩ BDS khu vực phía Đông Nam Hà Nội có sự chuyển biến mạnh và giành được sự quan hoài của giới bất động sản Hà Nội là do hạ tầng liên lạc khu vực này được cải thiện rõ rệt. Việc đưa hai cầu Thanh Trì và Vĩnh Tuy vào dùng và thông xe cầu cạn Pháp Vân đã nối khu vực phía Đông lên phía Tây của Hà Nội bằng đường vòng đai 3 theo tuyến Nội Bài - cầu Thăng Long - Phạm Văn Đồng - Phạm Hùng - Khuất Duy Tiến - Pháp Vân - cầu Thanh Trì. Mặt khác, sau khi xây dựng xong hạ tầng tuyến đường ven đê sông Hồng và đường 1B, khu vực Đông Nam Hà Nội sẽ toạ lạc trên con đường thông suốt từ trọng điểm đi các tỉnh phía Nam.

Ví như, Chung cư Gelexia Riverside  chỉ cách hồ Hoàn Kiếm 3,5 km và tọa lạc ngay tại vị trí thuận tiện nhất trên đường Tam Trinh  với ba mặt phố chính có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch. Hiện nay, các tuyến đường giao thông kết nối với Dự án đều đã có quy hoạch và đang được mở rộng, tạo thuận tiện cho các cư dân sống tại Dự án, cũng như là cửa ngõ dẫn đến nhiều khu tỉnh thành mới đương đại quanh khu vực.

Một điểm hấp dẫn khác của khu vực Đông Nam Hà Nội là, trong khi mức giá bất động sản các khu vực khác của Hà Nội đang rất cao, thì khu vực này có mức giá rất quyến rũ, phù hợp với khả năng chi trả của phần đông người dân (dao động 16-19 triệu đồng/m2). Đây là mặt bằng giá quyến rũ với cả các nhà đầu tư mang lại lợi nhuận trong mai sau khi khu vực khác giá đã “kịch trần”.

Nhiều năm trước, khu vực phía Đông Nam là “vịt con còi” với hạ tầng liên lạc chật hẹp, luôn bị lụt lội vào mùa mưa bão, nên không được sự quan tâm của giới bất động sản, nhà đầu tư. Nhưng với việc đầu tư lớn cho hệ thống giao thông, các trường đại học, bệnh viện quốc tế…, khu vực Đông Nam Thủ đô hứa sẽ trở thành khu vực sôi động của thị trường bất động sản trong những năm tiếp theo.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét