Thứ Sáu, 9 tháng 9, 2016

Mon Central Láng Hạ Nhộn Nhịp Trước Ngày Mở Bán

Căn hộ Mon Central đang là tâm điểm của các sàn giao dịch bất động sản, vị trí đẹp giá bán từ chủ đầu tư lại tốt, xây dựng đúng tiện độ 120% lên khách hàng mua căn hộ thì hoàn toàn yên tâm.


Khách hàng thì rất mong mở bán để tỏ sự minh bạch bán đúng giá không phải mua chênh nhưng ngày đó còn xa không thì được chủ đầu tư tiết lộ vào giữa tháng này sẽ giới thiệu Dự Án Mon Central tới khách hàng và nhận đặt cọc từng căn hộ cao cấp tại đây.
Kết quả hình ảnh cho mon central láng hạ

Trong thời gian gần đây các đơn vị sàn giao dịch đã nộp đơn mong chủ đầu tư xem xét để làm đại lý phân phối chính thức dự án nhưng chưa được phê duyệt một phần vì năng lực kèm còn kém đặc biệt đơn vị sàn giao dịch Max Land một đơn vị mạnh đang bán dự án Golden Field  và dự án Mỹ Đình Pearl cũng đã nộp đơn nhưng vẫn chưa được chủ đầu tư chấp thuận.

Dù chưa mở bán và khá nhiều đơn vị tạo mối quan hệ với chủ đầu tư bắt đầu nhận đặt thiện chí của khách hàng nhưng đây hoàn toàn là tự nhận chứ không phải trên danh nghĩa của chủ đầu tư hay đơn vị phân phối dự án.

Khuyến cáo khách hàng tất nhiên là sẽ có những người dùng mối quan hệ để lấy được nhưng không phải ai cũng có thể lấy được vây lên khách hàng đặt thiện chí vừa mất thời gian đôi khi gặp lừa đảo có thể tiền mất tật mang mà không lấy được căn hộ. Vây lên quý khách hãy gọi trực tiếp cho Ms Duyên người duy nhất đại diện nhận cọc của khách hàng để đặt căn hộ tại dự án mon central láng hạ.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công !

0 nhận xét:

Đăng nhận xét